• Tiếng việt
  • Tiếng anh

TRƯỜNG CAO ĐẲNG QUỐC TẾ HÀ NỘI

TRUNG TÂM NGÔN NGỮ DU HỌC ĐỨC

Nước Đức có phải là điểm đến và là cơ hội hay không?

Nước Đức có phải là điểm đến và là cơ hội hay không?

Nhiều bạn cho rằng khi sinh ra ở đâu thì sẽ sinh sống học tập và làm việc tại đó, vì ở đó có gia đình bạn bè và cuộc sống bình dị hơn. Cuộc sống cứ êm đềm như thế như một cái vòng quay của thời gian: học tập xong lấy vợ ( chồng) sinh con và lại lo toan cho cuộc sống. Tuy nhiên, một số bạn lại muốn đi đây đi đó khám phá một chân trời mới, một tương lai mới mở ra cho mình những cơ hội mới. Không phải mọi thứ đều bình lặng theo ý của mình mong muốn, có những lúc vấp ngã và có những lúc mình thấy tỏa mãn với những gì mình đang có. Một phần khi vấp ngã phải cố gắng mà đứng dạy bằng đôi chân của mình.

Đúng là không có thể nói trước được điều gì chỉ là do mình quyết định mà thôi. Xã hội luôn phát triển con người luôn hướng tới một cái gì đó tốt đẹp hơn, hiện nay nhiều bạn sau khi học xong chương trình PTTH  đã chọn ngay cho mình một chương trình để học có một cái nghề. Trong vài năm gần đây xu hướng đi sang các nước Châu Á như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan là rất nhiều. Tuy nhiên, theo một số đánh giá thì cuộc sống ở đó vất vả hơn so với các quốc gia ở Châu Âu. Trong khi, xu thế hội nhập giao lưu trên toàn thế giới thì tại sao các bạn lại không chọn sang một nước Châu Âu? Thay đổi khoảng cách gần xa và xem cơ hội và tương lai của bạn sẽ ra sao. Chúng tôi khuyên bạn sang nước Đức, phải chăng đây là một con đường mới cho bạn!!!

Như các bạn đã biết nước Đức có một nền giáo dục tiên tiến và hiện đại thu hút được rất nhiều sinh viên quốc tế theo học. Bởi vì sao lại có số lượng đông như vậy, bởi vì do quốc gia này có rất nhiều chính sách ưu đãi cho giáo dục và chế độ công rất tốt. Không chỉ vậy mà cơ hội việc làm và định cư là rất cao. Nhiều người đã sang đó và đã định cư luôn sau đó đã bảo lãnh cho gia đình và người thân sang bên đó.

Nước Đức với đa dạng các ngành nghề và họ đang thiếu nguồn nhân lực, hiện nay đặc biệt là họ tập trung đào tạo nhân lực cho các ngành như: Điều dưỡng, Nhà hàng – Khách sạn và IT với mức lương khá cao. Đáp ứng nhu cầu chung như vậy Trung tâm ngôn ngữ và du học Đức của trường cao đẳng quốc tế Hà Nội đã liên kết với tập đoàn giáo dục F&U là tập đoàn lớn của Đức để đào tạo cho các học viên có đủ năng lực và khả năng đáp ứng công việc. Liên kết và hợp tác bền chặt là cơ hội cho các học viên tin tưởng, yên tâm học tập và làm việc.

Sau khi được đào tạo các bạn sẽ được làm việc tại nhiều thành phố lớn của nước Đức, đây không chỉ là điều kiện thỏa mãn cuộc sống cũng như cơ hội làm việc ở một môi trường rất chuyên nghiệp mà còn được giao lưu với nền văn hóa phong phú.

Chúc các bạn thành công trên con đường bạn sẽ chọn!!!

 

Tin tức khác

 
Back to top